ข่าวประชาสัมพันธ์

เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการดำเนินงาน 5 องค์ประกอบ และการจัดทำแผนการเรียนรู้บูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี สำหรับครูอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 16 -17สิงหาคม 2565

ณ วิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ใส่ความเห็น